• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Cách Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 4, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Gần đây viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều khi phải so sánh với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng do đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

   Liên hệ SĐT & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với viên cồn khô do các ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng nên rất là tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại và cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với người sử dụng.

   Các chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, chỗ sản xuất tầm 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu để làm với quy mô to hơn.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Kỹ thuật sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị và hóa chất đã được tôi có sẵn.

   Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu đồng.

   Xin Gọi Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->