• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Những mẫu gạch ốp tường làm

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by tuansa66, May 23, 2019.

  1. tuansa66

   tuansa66 New Member

   Một ngôi nhà hiện đại và hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều yếu tố với nhau nhiều khu vực với nhau để tạo ra sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Thật thiếu sót nếu bạn chăm chút đến nhà vệ sinh, vì vậy bạn hãy chọn một mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh chất lượng để trang trí để tạo ra sự thoải mái nhất khi bạn sử dụng đồng thời cũng biến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại nhất. Khi chọn bạn hãy chọn loại gạch có chất lượng tốt chống mòn cao vì đây là nơi bị ướt rất thường xuyên, cũng cần lưu ý đến độ nhám của bền mặt gạch để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
   [​IMG]
   Để căn nhà của bạn thật vững chắc và thật đẹp được mọi người đánh giá cao thì việc mà bạn cần phải làm đó chính là chọn một loại gạch ốp tường ngoài trời màu sắc đẹp để sử dụng cho tường nhà vì đây chính là nơi mà đầu tiên mọi người nhìn thấy khi đến hay đi ngang nhà bạn. Không những vậy với việc sử dụng gạch thay cho sơn thì sẽ làm cho ngôi nhà bạn bên cũng chắc hơn ít phải tốn kém sơn lại theo định kỳ.
   [​IMG]
   Một nơi rất được chú ý trong các căn nhà hiện đại đó chính là cầu thang nhà ngoài việc là nơi lên xuống giữa các tằng với nhau nó còn là nơi thu hút nhìu người nhìn đến và là một phần quan trọng trong nhà. Bạn có thể tặng dụng cầu thang để tạo thêm không gian nhỏ để chứa đồ,... ngoài ra nó còn là nơi thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà. Nên bạn phải chú ý chọn loại gạch ốp tường cầu thang đẹp nhất để kết hợp với tổng thể ngôi nhà làm cho nhà bạn trông đẹp hơn hiện đại hơn rất nhiều.
   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->