• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hongphuong0506, Jun 6, 2019.

  1. hongphuong0506

   hongphuong0506 New Member

   Keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên

   Trong ngành sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất có 1 thứ quan trọng không thể thiếu đó là keo dành cho ngành gỗ. Một thuật ngữ đơn giản tưởng chừng như dễ hiểu vô cùng nhưng cách sử dụng chúng lại không hề đơn giản chút nào. Khi nhắc đến keo dùng cho ngành sản xuất gỗ chúng ta thường nghe về keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên…Vậy keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên loại nào là tốt nhất? Công ty Đại Tứ quý cùng các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

   Như tên gọi của chúng, chúng ta hiểu rằng keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên là keo gồm 2 phần riêng biệt đó là keo và chất xúc tác. Keo sữa 2 thành phần có dạng dạng giống nhũ tương màu trắng đục.

   [​IMG]

   Thương hiệu keo sữa tốt nhất trên thị trường sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam cũng như trên thế giới đó chính là keo sữa thương hiệu ADINO.

   Keo sữa 2 thành phần ADINO đạt tiêu chuẩn D3 (BS EN 204 – tiêu chuẩn của Châu u). Có khả năng kết dính trong môi trường PH trung tính. Thời gian đóng rắn nhanh, tạo lực liên kết cao và độ bền ổn định đối với nhiều loại gỗ. Có khả năng kháng dung môi, kháng nước, kháng nhiệt cao, độ bền kết dính và cường độ chịu lực cao.

   Khi sử dụng cần chú ý keo phải hòa chung với xúc tác theo tỉ lệ 1 : 0.15. Thời gian ép thông thường là 3h để keo khô và chắc chắn ( Có thể thay đổi theo tùy trường hợp đặc biệt khác )

   [​IMG]

   Hiện tại, keo sữa thường bán rất nhiều trong các cửa hàng vât tư gỗ, chúng ứng dụng rộng rãi trong việc dán ván công nghiệp khi đóng tủ bếp, tủ áo, tủ kệ các loại hoặc dán các loại gỗ mềm từ sồi trở xuống. Tuy nhiên không phải loại keo sữa nào cũng có chất lượng tốt. Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền keo sữa 2 thành phần ADINO nổi tiếng, để khách hang không còn lo lắng về chất lượng của keo sữa.

   Keo sữa có dạng đóng gói theo thùng lớn loại 20 kg hoặc theo thùng lơn 1000 lít và chất xúc tác cũng có nhiều quy cách khác nhau. Tùy theo số lượng cần dùng nhiều hay ít mà các đơn vị sản xuất có thể mua sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

   [​IMG]


   Link chi tiết:

   http://bit.ly/2X3XKd0

   https://www.daituquy.com/san-pham/keo-sua-2-thanh-phan-ghep-go-tu-nhien-247

   Các quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng xin vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Hiệp Thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 – 0937.681.575

   Website: www daituquy com

   Email: vattugo @gmail com

   Keyword: keo sữa 2 thành phần, keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên, keo sữa adino
    

  Share This Page

  -->