• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Có nhất thiết phải lấy tủy khi bọc răng sứ hay không

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by nhakhoahanhnguyen5, May 14, 2019.

  1. nhakhoahanhnguyen5

   nhakhoahanhnguyen5 New Member

   Chào bác sỹ nha khoa ! Tôi có một tình huống băn khoăn ngóng bác sĩ nha khoa trả lời giúp cho tôi. Răng tôi bị ố vàng, tôi muốn Bọc mão răng sứ tuy nhiên không biết liệu có cần phải lấy tuỷ khi bọc răng sứ không Chào bác sĩ? Và có đau đớn lắm không? 1 số bạn bè của tôi đã có Bọc răng sứ kể với tôi là khi Bọc sứ thẩm mỹ phải hút tủy răng vô cùng đau đớn, gây phiền toái. Tôi là người rất sợ đau đớn và nghe Vậy thì rất âu lo chưa biết làm thế nào. mong bác sĩ nha khoa giải đáp giúp tôi phương pháp điển hình. Em xin cảm ơn. ( Trang Trần – Đồng Nai)

   Giải đáp:

   Thưa bạn! trung tâm nha khoa hạnh nguyên cực kỳ cảm ơn bạn đã tín nhiệm và bật mí nỗi thắc mắc của bạn bằng chúng tôi. Về băn khoăn Bọc mão răng sứ có nên lấy tủy không? và lấy tủy có đau lắm không? của bạn, nha khoa Hạnh Nguyên xin được phép tư vấn chi tiết như sau.

   Khi làm răng sứ thẩm mỹ có đúng hút tủy răng Không?

   Bọc sứ có cần hút tủy răng không hoặc có đau dữ không là nỗi lo của nhiều người khi muốn Bọc chụp sứ.

   Tủy răng là phần Trung tâm của răng, chất chứa huyết quản nuôi dưỡng răng và dây thần kinh cảm thấy cho răng. Tủy đóng một vai trò rất then chốt trong quá trình sống của răng.

   Tuy thế, trong một tỷ lệ phải cần rút tủy răng trước khi Bọc răng thẩm mỹ. Vậy việc rút tủy răng trước khi Bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ, Làm chụp sứ có nên thu thập tủy?

   Bọc mão răng sứ thẩm mỹ có nên lấy tủy Không?

   Thực chất không phải tình trạng nào cũng cần phải rút tủy răng trước khi Ốp răng sứ. vấn đề chữa trị nội nha lấy tủy răng chỉ được thực hiện trong trường hợp tủy bị tổn thương gây ra phơi nhiễm. bình thường có hai căn nguyên chính dẫn đến viêm tủy. Thứ nhất, sâu răng không chữa trị kịp thời, virus thâm nhập vào tủy gây bệnh. Thứ hai, răng bị thương tổn do tai nạn, tác động đến tủy.

   Quy trình đúng của một ca Ốp răng sứ thẩm mỹ là các nha sĩ sẽ thăm khám tổng quan răng khoang miệng của bạn, nếu có thực trạng sức khỏe răng miệng nào sẽ phải điều trị tận gốc nó trước khi Chụp răng sứ thẩm mỹ, nhằm cam kết tuổi thọ sử dùng lâu dài cho răng sứ và giảm thiểu những nguyên nhân gây hại có thể diễn ra sau khi phục hình.

   Đối với những tình trạng răng sâu bình thường, các chuyên gia nha khoa sẽ thực hành nạo sạch sẽ vết sâu để diệt trừ mầm mống vi rút, tránh cho chúng hoàn toàn có thể gây bệnh trở lại.

   Việc rút tủy răng Làm răng sứ thẩm mỹ chỉ vận dụng với trường hợp răng sâu nặng đã từng xâm phạm nhiều vào tận tủy, thì bắt buộc phải chữa tủy hay còn gọi là lấy tủy. Nếu bạn không mắc phải những thực trạng sức khỏe răng miệng nào, thì yên tâm Làm răng sứ không hút tủy răng, chỉ nên tiến hành theo đúng quy trình thường thường.

   [​IMG]

   Lấy tủy răng khi bọc chụp sứ có cảm giác đau Lắm Không?

   Xin nhắc lại với bạn một lần nữa, không phải ca Bọc răng sứ thẩm mỹ nào cũng cần hút tủy răng. Và việc hút tủy răng Làm răng sứ là một bước không dễ dàng, đòi hỏi người nha sĩ cần có giai đoạn nhạy và kinh nghiệm lâu năm trong nghề để thực thi chuẩn xác.

   Khi lấy tủy răng sẽ tác động đến cấu trúc răng cần đa số sẽ dẫn đến đau nhức, do đó, để không gây đau đớn cho khách hàng tại các trung tâm nha khoa uy tín trước khi thực hành, nha sỹ sẽ làm tê cho bạn. Sau đó, khi hết tác dụng thuốc tê thì bạn sẽ cảm giác đau nhức nhưng cảm thấy này không nhiều và sẽ qua đi trong thời gian nhanh nhất.

   Với các gì đã nêu ở trên, việc chọn lựa cơ sở bệnh viện uy tín thật quá trình là cấp thiết để giúp bạn chứng tỏ ca Làm chụp sứ vừa đạt kết quả vừa làm giảm đau nhức xuống mức thấp nhất cho bạn.

   [​IMG]

   Nếu mà bạn còn lo âu về việc Ốp răng sứ có cần rút tủy răng không, hãy tới trực tiếp nha khoa Hạnh Nguyên để các chuyên gia nha khoa của chúng tôi hoàn toàn có thể thăm khám và cho bạn lời giải xác thực nhất trong trường hợp của bạn Bọc răng sứ có cần lấy tủy không. Hạnh Nguyên là nơi chúng tôi quan điểm thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ mà là sức khỏe thẩm mỹ. chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và đem đến cho bạn một hiệu quả phục hình tốt nhất.

   Nha Khoa Hạnh Nguyên
   Địa chỉ: 481 - 493 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TPHCM
   Hotline: 0774.779.003
   SĐT: 02839272923
    

  Share This Page

  -->