• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn khi so sánh với bếp gas mini trong những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn thực tế kỹ thuật sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ SĐT và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch đã được bán nhiều so với cồn khô do những lợi thế. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất an toàn đối với người xài.

   Các đầu tư dành cho trang thiết bị, nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình làm ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với mỗi loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->